Skemmtilegar bækur fyrir skemmtilegt fólk
Bakað úr súrdeigi rokselst

Bakað úr súrdeigi rokselst

Súr­deigs­bakst­ur nýt­ur gríðarlegra vin­sælda um þess­ar mund­ir ef marka má mynd­ir af girni­leg­um ný­bökuðum brauðum á sam­fé­lags­miðlum. Bók­in Bakað úr súr­deigi sem Salka gef­ur út hef­ur rokið út bæði í vef­versl­un þeirra og sömu sögu má segja úr öðrum bóka­búðum sem senda bæk­ur heim.

Súr­deigs­bakst­ur krefst smá þol­in­mæði og tíma og gæti það verið ástæða þess að marg­ir hafa loks­ins haft tíma til að stunda þenn­an skemmti­lega bakst­ur.

2. apríl 2020 eftir Anna Lea Friðriksdóttir
Nýtt hlaðvarp um súrdeigsbakstur

Nýtt hlaðvarp um súrdeigsbakstur

Helga Arnardóttir ræðir hér við ástríðusúrdeigsbakarana Ragnheiði Maísól og Ágúst Fannar Einþórsson, betur þekktan sem Gústa í Brauð & co. Hvort sem þú ert að hugsa um að stíga þín fyrstu skref sem súrdeigsbakari eða hefur gert ótal tilraunir að hinu fullkomna súrdeigsbrauði þarftu að hlusta á þennan þátt! 

Súrdeigsæði á Íslandi!

Súrdeigsæði á Íslandi!

Það má með sanni segja að súrdeigsæði hafi heltekið landann á síðustu misserum, enda skal engan undra. Súrdeigið er algjört lostæti! 

Nú er komin út bókin Bakað úr súrdeigi sem er grundvallarrit um heim súrdeigsbaksturs. Bókin er kjörin fyrir þá sem vilja kynnast súrdeigsgerð og töfra fram ljúffengar kræsingar í eldhúsinu heima. Uppskriftir bókarinnar eru aðgengilegar og fjölbreyttar – rúgbrauð, pítsabotna, vöfflur, kanilsnúða og margt fleira má finna í bókinni. Og að sjálfsögðu allt úr súrdeigi!

Bókina er hægt að kaupa hér

10. nóvember 2016 eftir Anna Lea Friðriksdóttir